• ผลตรวจร่างกายเกินค่าปกติหลายอย่าง

  •  Poopae
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ พอดีพี่สาว อายุ 48 ปี ได้ตรวจร่างกายประจำปี ผลตรวจมีค่าสีแดงเกินปกติ หลายอย่าง 1.โคเรสเตอรอล 290 mg 2.ไตรกรีเซอไรด์ 302 mg 3.น้ำตาลในเลือด 134 mg 4.ยูริคในเลือด 6.8 mg 5.LDL 199 mg 6.การทำงานของตับ ALK.Phos 117 U/L 7.มีภาวะกรดด่างในปัสสาวะ 8.5 8.มีความดันโลหิตสูง ขอทราบคำแนะนำ ต้องพบแพทย์ด่วนใช่ไหมคะ ถือว่าเป็นผู้ป่วยหรือยัง พอดีพี่สาวงานยุ่งมากๆ ค่ะ แต่ทุกคนรอบข้างก็แนะนำให้พบแพทย์ด่วนแล้วค่ะ หมายเหตุ ดัชนีมวลกายก็เกิน และไม่ได้ออกกำลังกาย ชอบการกินมากค่ะ