• ผลข้างเคียงจากทานยาวันแรก Zoloft(50 m/30 tblt) และ Lorazepam (1mg/20 tblt)

  •  oblivion
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะคุณหมอ คุณหมอเคยวินิจฉัยว่าหนูเป็นโรคเครียดเมืิอ 2-3 ปีที่แล้ว ละอาการหายไปช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา แต่ช่วงนี้ คุณพ่อคุณแม่มีปัญหากันค่อนข้างหนัก ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ สะดุ้งตื่น ร้องไห้ เหม่อลอย หลงลืมบ่อยๆ ซึ่งคุณหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคซึมเศร้า คุณหมอให้ Zoloft(50 m/30 tblt) และ Lorazepam (1mg/20 tblt) ทานก่อนนอนนี่คือก็นอนหลับดีขึ้นค่ะคุณหมอ แต่คือตืนมาตอนเช้านี่คือ มีีอาการง่วง และ มึนๆ (ขับรถกลับที่ทำงานตจว) แต่ก็เลยไม่รู้ว่าเป็นผลข้างเคียงของยาหรือเปล่าอะค่ะ แล้วก็คุณหมอจะนัดอีก 1 เดือน หนูก็เลยงงว่า Lorazepam มีไม่ถึง คือทานแค่ให้หมดหรอคะ

    ขอบคุณมากค่ะ