• ผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉิน

  •  ตุ'ลา' คม
    สมาชิก
    สวัสดีครับคุณหมอ ผมอยากทราบว่าหลังทานยาคุมฉุกเฉินได้ประมาณ 5วันวันนี้ได้มีเลือดคล้ายประจำเดือนปริมาณที่มาก็คล้ายๆกับประจำเดือนแบบนี้คือเป็นผลข้างเคียงของยาคุมฉุกเฉินใช่ไหมครับ แล้วพอถึงรอบเดือนจริงๆยังจะมีประจำเดือนอยู่ไหมครับ