• เป็นสาวประเภทสอง ทานยาฮอร์โมนอยู่ อยากทราบผลการตรวจฮอร์โมน

  •  Monkeym Strom
    สมาชิก

    สวัสดีค่ะ เป็นสาวประเภทสอง ตอนนี้เทคยา แอนโดรคัว25mg + โปรกีโนวา 2mg + เอสโตรเจว 1.25cm สูง160 น้ำหนัก 46 ผลออกมาโอเคไหมคะ พอดีอยู่ต่างประเทศฟังหมออธิบายไม่เข้าใจน่ะค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Monkeym Strom

    จากที่เล่ามา ผลตรวจระดับฮอร์โมนจะต้องดูเปรียบเทียบกับค่าก่อนนั้น รวมถึงดูอาการและอาการแสดงของร่างกายประกอบค่ะ

    แนะนำคุณ Monkeym Strom ให้รับประทานยาตามที่แพทย์สั่งไปก่อนนะคะ

    หากตรวจครั้งต่อไป มีคำถามหรือข้อสงสัย แนะนำให้สอบถามแพทย์ผู้ดูแล และหากไม่เข้าใจสิ่งที่แพทย์อธิบาย แนะนำให้แจ้งแพทย์ทันทีนะคะ เพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสมต่อไปค่ะ