• ผมมีโอการติดเชื้อhiv ไหมคับ แล้วผลเลือดจากลบมีเปลี่ยนไหมคับถ้าไม่เสี่ยงเพิ่ม

  •  Game gun
    สมาชิก
    เที่ยวมาคับ มีการออรัลสด และมือผู้หญิงน่าจะมีการไปจับช่องคลอดตัวเอง แล้วมาจับอวัยวะเพศผม มีโอกาสติดทางนี้ไหมคับ หลังจากนั้นใส่ถุงป้องกัน อาการ คอแห้ง ถ่ายเป็นน้ำวันล่ะครั้ง 5วันติด ไม่มีไข้ มีตุ่มแดงขึ้นขาตามรูขน ไม่คันคับ 5ตุ่ม ผลเลือดมั่นใจแค่ไหนคับ อ่านมาเขาบอกถ้ามีเชื้อ 3อาทิตก็เจอ รบกวรคุณหมอด้วยคับเคลียดีมาก ตรวจเลือดแบบ gen3 ผลเป็นลบ หลังจากเสี่ยง1เดือน3วัน 1663บอกว่าไม่ติดเชื้อคับ