• ผมมีความรู้สึกอยากขับถ่ายตลอดเวลาเลยครับ

  •  Poompath Sakulthai
    สมาชิก

     สวัสดีครับคุณหมอ ผมมีความรู้สึกอยากจะเข้าห้องน้ำเพื่อถ่ายหนักอยู่ตลอดเวลาทั้งวันมาเกือบเดือนนึงแล้วครับ แต่พอเข้าห้องน้ำไปถ่ายก็ไม่มีอะไรออกมา หรือถ่ายออกได้เพียงเล็กน้อย อุจจาระที่เบ่งออกได้จะมีขนาดเล็กๆ และจำนวนน้อยๆ เท่านั้นครับ แต่ช่วงเช้าของทุกวันจะสามารถขับถ่ายได้เลยเป็นปกติในทุกๆ เช้านะครับ ขับถ่ายได้เยอะในการเบ่งครั้งเดียวของทุกเช้า อุจจาระมีความนิ่มเป็นปกติ ไม่เเข็ง ไม่มีเลือด สีเหลืองส้ม ไปถึงน้ำตาล ไม่ดำ ไม่มีเลือดออกมา แต่ก็จะทำได้ในช่วงเช้าของทุกวันเท่านั้น ในระหว่างวันก็จะยังรู้สึกเหมือนมีอุจจาระพร้อมออกตลอดเวลา แต่ก็ไม่สามารถถ่ายได้หรือออกได้น้อยและมีขนาดเล็กเหมือนเดิม ไม่มีอาการปวดท้องร่วมด้วยนะครับ ผมอายุ 37 ในครอบครัวไม่เคยมีญาติป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้นะครับ แบบนี้ผมมีความผิดปกติอะไรรึเปล่าครับ ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจละเอียดมั้ยครับ