• ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์ มีอาการคันที่องคชาตและมีกลิ่น ควรทำอย่างไร

  • ผมมีอาการแดงและมีกลิ่นที่อัยยะวะเวลาปัสสวะแสบนิดหน่อยแต่ไม่เคนมีเพศสัมพันครับควรทำยังไงดีครับ
    สวัสดีค่ะ คุณ ธนกร สุญศรี @จากที่เล่ามา อาจเป็นอาการของผิวหนังอักเสบที่บริเวณนั้นนะคะ ซึ่งอาจเกิดการติดเชื้อ หรืออาจเป็นการแพ้สัมผัส @แนะนำคุณ ธนกร สุญศรี ให้ทำความสะอาดร่างกายด้วยสบู่สูตรอ่อนโยนหรือสบู่เด็ก รวมถึงน้ำยาซักผ้าเป็นน้ำยาสำหรับซักผ้าเด็กค่ะ หลีกเลี่ยงไม่ให้บริเวณนั้นชื้นแฉะ @หากลองปรับเปลี่ยนพฤติกรรมแล้วไม่ดี แนะนำไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ