• ผช ช่วยตัวเองและหลั่งบนหน้าท้อง

  •  Srygt
    สมาชิก
    มีเรื่องกังวลใจอีกเรื่องค่ะ คือ ผช ช่วยตัวเองและหลั่งบนหน้าท้องของเราแล้วน้ำอสุจิของเขาไหลลงไปใกล้ๆกับอวัยวะเพศของเราค่ะ พอเห็นแล้วคือตกใจมากเลยรีบลุกไปล้างน้ำทันทีค่ะ แบบนี้มีสิทธิท้องมั้ยคะ 🥲