• หลังเสี่ยง 58 วัน​ ไปตรวจผลเป็นลบ ปิดเคสได้หรือยัง

  •  lolo1234
    สมาชิก
    แฟนคบซ้อนเลิกกันนับจากวันที่มี พสพใส่ถุงตลอดนับวันได้58วัน​ ไปตรวจ​hiv​ ​4gen​ รพ.เอกชน ผลออกมา​ Nagative Sensitivity​ 100% Specitivity​ 99.80/% ปิดเคสได้ยังครับ

    คุณ lolo1234

    น่าจะปิดเคสได้ครับ  แต่ควร เจาะเลือดติดตาม ทุก 6 เดือนนะครับ และ พยายามป้องกันตนเองโดยการใช้ถุงยางทุกครั้งอย่างที่ทำตอนนี้ครับเพื่อไม่ให้รับเชื้อใหม่เข้ามา