• มีปานที่บริเวณใบหน้า ควรทำอย่างไร

  • ยารือครีมตัวไหนที่กินและทาให้ปานหายบ้างเปนทั่วใบหน้าเลยค่ะ
    เป้าหมาย มีไว้พุ่งชน  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ เป้าหมาย มีไว้พุ่งชน

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    "ปาน"

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"