• ปัสสาวะไม่ค่อยออก ไม่ปวดปัสสาวะ เกี่ยวกับการช่วยตัวเองรึป่าว รบกวนคุณหมอช่วยตอบด

  •  klakla2564
    สมาชิก
    สวัสดีครับผมมีอาการปวดปัสสาวะบ่อย รู้สึกไม่ค่อยปวดปัสสาวะหลังช่วยตัวเอง ตอนแรกคิดว่าไม่น่าจะเกี่ยวกับการช่วยตัวเอง หลังจากที่มีอาการนี้ผมได้ช่วยตัวเองอีกครั้งหลังจากเป็นอาการนี้ได้1วัน กลายเป็นว่าปัสสาวะได้น้อยลงมากกว่าตอนก่อนช่วยตัวเองและไม่ค่อยปวดปัสสาวะ โดยปกติจะช่วยตัวเอง2วันต่อ1ครั้ง บางทีก็3วัน1ครั้ง แต่ผมจะช่วยตัวเองค่อนข้างนาน พอใกล้จะหลั่งผมจะหยุดช่วยตัวเองแล้วทำต่อโดยช่วยตัวเองครั้งละประมาณเกือบชั่วโมง ไม่ทราบว่าเกี่ยวกับการช่วยตัวเองแบบนี้รึป่าว ที่เป็นสาเหตุอาการปัสสาวะได้น้อยลงรบกวนคุณหมอด้วยครับ