• ปัสสาวะบ่อย ปวดท้องน้อย

  •  Nawamin
    สมาชิก

    ขออนุญาติสอบถามครับ มีอาการ 1.ปวดท้องน้อยเหมือนโดนบีบเกร็งๆ 2.ปวดปัสสาวะบ่อย รู้สึกเหมือนปัสสาวะไม่สุด รู้สึกเย็นวาบๆที่ท่อปัสสาวะ หน่วงๆที่อวัญวะเพศ

    3.รู้สึกอึดอัดไม่สบายตัวตรงท้องน้อย  4. ยิ่งโฟกัสหรือกังวลกับมันมากอาการจะเป็นมากขึ้น (เคยอัลตร้าซาวมาแล้วหมอบอกปกติ)  เวลาผมไปหาหมอผมจะอธิบายอาการไม่ค่อยถูก พยายามเรียบเรียงอาการได้ประมาณอย่างที่แจ้งไปครับ

    ขอบคุณครับ