• ปัสวะแสบ,ขัด,ปัสวะบ่อย

  •  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    สวัสดีครับขอความช่วยเหลือหน่อยพอดีตอน ม.1-2 ผมถอดกกนออกมาแล้วมันมีหนองปนออกมาด้วยแต่ตอน ม.3 ไปขลิปมาแล้วอาการมีหนองก็หายไปเคยไปหาหมอมาเค้าบอกให้ผมไปขลิปเพราะข้างในมันสกปรกมากพอไปขลิปผ่านมาแล้ว 3-4 ปีแต่ยังปัสวะขัด บ่อย แสบ มันเป็นเพราะอะไรหรอครับหนองในรึป้าวถ้าเป็นหนองในตอนม. 1-2 ผมยังไม่เคยมีเพศสัมพันธ์กับใครครับแต่ทำไมมีหนองออกมาแต่ผมชอบอั้นปัสวะมากครับทุกวันนี้ก็ยังเป็นปัสวะ ขัด แสบ บ่อย ไม่แน่ใจว่ามีหนองไหมแต่บางทีก็เป็นใสๆเหนียวๆใช่หนองในรึป้าวอ่ะครับหรือเป็นโรคท่อปัสวะอักเสบ