• ปัสสาวะแสบขัดตั้งแต่ ม.1 ตอนนี้ม.6 อาการแสบลดลงแต่ปัสสาวะมีเยื่อขาวออกมา คืออะไร

  •  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    สวัสดีครับพอดีมีอาการปัสวะขัดเสบตั้งแต่ม.1จนตอนนี้ม.6แล้วครับไปหาหมอทีแรกเค้าบอกว่าเป็นท่อปัสวะอักเสบเพราะตอนฉี่แสบมากแต่กินยามาเรื่อยๆก็ไม่หายพอผ่านมาก็เริ่มไปอีกเพราะคลำพบต่อมน้ำเหลืองโตตรงขาหนีบมาเป็นเดือนไม่มีอาการเจ็บขนาด 0.5 เซนไปแล้วหมอก็คลำบอกว่าไม่ผิดปกติส่วนเรื่องปัสวะขัดแสบมาจนตอนนี้อาการแสบเริ่มลดลงแต่ยังฉี่บ่อยเหมือนเดิมเลยลองไปปัสวะใส่ขวดน้ำมันมีเศษขาวๆลอยอยู่เต็มเลยครับเป็นเยื่อขาวๆลอยเต็มๆตะกอนก็มีพอไปอีกครั้งเค้าก็บอกว่าอาจจะท่อปัสวะตรงปลายตีบเพราะก่อนมีปัญหาเรื่องนี้คือผมยังไม่ขลิปไปขลิปออกตอนม.3ปรากฏว่าตรงหัวอวัยวะเพศมันอักเสบแต่ฉี่ไม่มีเลือดปนเลยสักนิดมีแต่ สีเหลืองอ่อน เหลืองเข้ม แล้วก็สีเหลืองอ่อนเหลืองเข้มมีเศษขาวๆลอยอยู่ อยากทราบว่า 1. ตอนนี้กังวลว่าจะเป็น นิ่วในท่อปัสวะกระเพาะปัสวะในไตหรือท่อปัสวะตีบกันแน่ครับ 2. ต่อมน้ำเหลืองที่ขาหนีบขนาด 0.5 เซ็นไม่โตขึ้นเป็นจากการลุกลามของมะเร็งได้ไหมครับ 3. ต่อมน้ำเหลืองที่มีการอักเสบแบบไม่เจ็บมีไหมครับ 4. อาการของผมเข้าค่ายมะเร็งกระเพาะปัสวะไหม ช่วยตอบหน่อยนะครับ
    Kittipong Mangpramoon  Kittipong Mangpramoon
    สมาชิก
    ขอเพิ่มอีกนิดนะครับฉี่เป็นหยดๆครับไปตรวจมาทุกอย่างแล้ว หนองใน ไม่มีครับส่วนเชื้อแบคทีเรียก็ไม่มีแต่ยังไม่ตรวจเรื่องเม็ดเลือดขาวในปัสวะครับแต่บางวันปัสวะก็แสบมากๆแสบร้อนตรงท่อปัสวะเหมือนมีอะไรอุดอยู่พอฉี่ใส่ขวดบางทีก็ขุ่นมากบางทีก็ใสแต่มีเยื่อขาวๆลอยอยู่
    สวัสดีค่ะ คุณ Kittipong Mangpramoon จากที่เล่ามา อาการแสบขัด มีเยื่อขาวออกมากับปัสสาวะ น่าจะเป็นอาการของท่อปัสสาวะ หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ซึ่งยังระบุไม่ได้ว่าจะมีนิ่วหรือเนื้องอกบริเวณดังกล่าวหรือไม่ @ส่วนต่อมน้ำเหลืองที่โต พบได้ในกรณีที่มีการอักเสบหรือติดเชื้อได้นะคะ @แนะนำคุณ Kittipong Mangpramoon ให้ดื่มน้ำเปล่ามากขึ้น หลีกเลี่ยงการกลั้นปัสสาวะ และควรกลับไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ