• ปวดท้องเวลาน้อย เวลากดแล้วอาการปวดลดลงปล่อยแล้วปวดมากขึ้นมีตกขาวปัสสาวะบ่อยหรือว่าท้องครับ

  •  J1234
    สมาชิก

    แฟนผมมีอาการปวดท้องน้อยมา2วันแล้วครับ แต่เวลากดลงไปจะหายปวด แล้วพอเอามือออกก็ปวดอีกเหมือนเดิม มีอาการตกขาวแล้วก็ปัสสาวะบ่อย เกิดจากอะไรหรอครับ หรือว่ากำลังตั้งท้อง

    สวัสดีค่ะคุณ J1234

    อาการที่เข้าได้มากที่สุดในเรื่องของการปวดท้องน้อย และมีปัสสาวะบ่อย น่าจะเป็นเรื่องการติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะค่ะ

    ส่วนใหญ่จะมาด้วยอาการปวดเนื่องจากมีการระคายเคืองของเส้นประสาทที่มาเลี้ยงกระเพาะปัสสาวะค่ะ

    ผู้หญิงส่วนใหญ่มีโอกาสที่จะติดเชื้อในระบบทางเดินปัสสาวะได้ง่ายกว่าเพศชายค่ะ

    แนะนำว่าให้พบแพทย์เพื่อตรวจปัสสาวะ ถ้ามีอาการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะก็ให้รับยาฆ่าเชื้อดื่มน้ำให้มาก ไม่ให้กลั้นปัสสาวะ และรับประทานยาแก้ปวดค่ะ

    J1234  J1234
    สมาชิก

    ไม่น่าจะเกี่ยวกับการตั้งท้องใช่ไหมครับ เพราะว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมเอาอวัยวะเพศของผมไปถูกับของแฟนอะครับ แล้วก็เอาเข้าไปนิดนึง แต่ว่าไม่ได้เข้าไปจนเยื่อพรมจรรย์ขาดอะครับ เอาเข้าไปประมาณ5วินาที แล้วก็เอาออกมา อวัยวะเพศของผมยังไม่เปิดอะครับ มีอัตราเสี่ยงต่อการท้องไหมครับ หรือว่าอาการที่เป็นอยู่ตอนนี้คืออาการติดเชื้อ เนื่องมาจากความสกปรกของอวัยวะเพศผมหรอครับ

    ไม่น่าจะเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ค่ะ และไม่น่าจะเกี่ยวกับความสกปรกของอวัยวะเพศค่ะ

    นอกจากมีการติดเชื้อทางเพศสัมพันธ์ค่ะ

    แต่ส่วนใหญ่น่าจะเป็นการติดเชื้อระบบทางเดินปัสสาวะค่ะ

    J1234  J1234
    สมาชิก
    แล้วอาการปวดท้องน้อยของคนที่กำลังตั้งท้อง จะมีลักษณะยังไงหรอครับ ปวดข้างใดข้างหนึ่ง หรือว่าปวดทั้งท้องน้อยเลยอะครับ