• ปวดเมื่อยขาเวลากลางคืน

  •  Marhit Martin
    สมาชิก

    ผมจะปวดเมื่อยขาข้างซ้ายข้างเดียวเฉพาะตอนนอนเวลากลางคืนครับ ต้องคอยบีบ คอยนวด  ถึงจะบรรเทาลงครับ สักพักก็มาอีกนอนไม่ได้เลยครับ

    มีเเค่อาการปวดเมื่อยอย่างเดียวครับ เป็นมาสองอาทิตย์ครับ ช่วงนี้ผมไม่ได้ทำงานเลย นอนอย่างเดียวครับ เเต่กลางคืนนอนไม่ได้เลยครับ