• รู้สึกเจ็บอวััยวะเพศชาย เวลาปัสสาวะจะรู้สึกแสบ มีเมือกสีใสปนเขียวออกมา เกิดจากอะไร เกี่ยวกับมีเพศสัมพันธ์บ่อยไหม

  •  G Kritsana Rs
    สมาชิก
    คือผมช่วงนี้มีเพศสัมพันธ์บ่อยน่ะครับและวัน1ก็4-5ครั้งเเล้วมันมีอาการเจ็บอวัยวะเวลาฉี่จะเเสบนิดๆเเละมันจะมีน้ำเมือกๆใสๆออกมาด้วยน่ะครับค่อยๆหลั่งออกมาตลอดเวลาทีล่ะนิดพอแห้งก็จะออกสีเขียวนิดๆแต่ไม่มีกลิ่นน่ะครับอยากทราบว่ามันคือสาเหตุอะไรครับจ็
    G Kritsana Rs  พญ.นรมน
    แพทย์

    อาการเจ็บอวัยวะเพศชายร่วมกับมีสารคัดหลั่งที่ผิดปกติไหลออกมาอาจเป็นอาการของการติดเชื้อโรคประเภทโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ ซึ่งจะทำให้มีอาการท่อปัสสาวะอักเสบตามมาและมีอาการดังกล่าวได้ หมอแนะนำให้ไปพบแพทย์ใกล้บ้านเพื่อตรวจร่างกายและเก็บปัสสาวะหรือสารคัดหลั่งที่ออกจากอวัยวะเพศไปตรวจเพื่อหาเชื้อโรคและให้ยาฆ่าเชื้อต่อไปค่ะ