• ปวดหูใช้ยาหยอดละลายขี้หูแล้วไม่ดีขึ้น

  •  Sarawut Rakphanphong
    สมาชิก

    มีอาการปวดๆในรูหูอ่าครับเจ้บๆมีน้ำหนองหรือป่าวไม่แน่ใจแต่ปวดมากใช้น้ำยาล้างหูกับน้ำยาละลายขี้ฟูแล้วแต่ก้ยังปวดๆเวลากินอาหาาจะเจ็บในหูมีวิธีรักษายังใงบ่างครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sarawut Rakphanphong @อาการปวดหู สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ได้แก่ หูติดเชื้อ หูชั้นกลางอักเสบ หูชั้นในอักเสบ การบาดเจ็บของเยื่อแก้วหู ขี้หูตัน การเป็นไข้หวัด การอักเสบของข้อต่อขากรรไกร อาการอักเสบของฟัน เป็นต้น @ดังนั้นแนะนำคุณ Sarawut Rakphanphong ควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ