• มีอาการปวดหัวหนักมาก กินยาให้หลับค่อยดีขึ้น แต่ตื่นมาก็ปวดเหมือนเดิม เกิดจากอะไร จากยาคุมหรือความเครียด

  •  Jam Samutkhet
    สมาชิก
    พอดีเเฟนผมมีอาการปวดหัวหนักมาก ปวดทั้งหัว ต้องกินยาแล้วหลับไปจะไม่ปวด พอตื่นมาก็เป็นเหมือนเดิม เป็นมา 2 อาทิต ไม่แน่ใจเป็นเพราะยาคุม เพราะครั้งที่แล้ว กินก็เป็น พอกัยมากินใหม่ก็เป็น หรือเป็นเพราะความเครียด

    คุณ jam samutkhet

    อาการปวดหัว มีสาเหตุได้หลายอย่างมากครับ แต่ส่วนใหญ่มักเกิดจากความเครียด วิตกกังวล ไมเกรน   และพิษไข้จากการติดเชื้อบางอย่าง   บางคนใช้สายตาผิดปกติก็เป็นได้ สายตาเอียง สั้น ยา ว   ต้อหิน กินยาคุม    จนถึงเนื้องอกในสมอง   ดังนั้นถ้าเป็นนานกว่า สองอาทิตย์ควรไปพบแพทย์เพื่อให้ตรวจรักษาครับ

    กรุณาอ่านเรื่อง ปวดหัว ได้ที่นี่ครับ