• ปวดหัว ใช่พิษสุนัขบ้าไหมคะ

  •  Nutcha Jenrungrodsakul
    สมาชิก

    หมอคะก่อนหน้านั้นประมาณ5วันโดนหนูที่บ้านกัดได้ไปฉีดยามาเเล้ว  มีอาการปวดหัวเเบบเกร็งๆบริเวณข้างขวาข้างเดียวรู้สึกปวดค่อนข้างชัดเจน  ใช่โรคพิษสุนัขบ้าไหมคะ หรือว่าหนูวิตกกังวลไปเอง ควรไปหาหมอไหมคะตอนนี้เครียดมากๆคะ

    สวัสดีคะคุณ Nutcha Jenrungrodsakul อาดารปวดศีรษะเป็นอาการไม่จำเพาะคะอาจจะเกิดจากผลข้างเคียงของวัคซีนได้หรืออาจจะมีเรื่องอื่น เช่น อาการปวดศีรษะจากกล้ามเนื้ออักเสบคะ หมอแนะนำให้ฉีดวัคซีนให้ครบคะ และรอดูอาการคะ