• ปวดหัวแบบนี้อันตรายไมคะ

  •  Sirinda Mi
    สมาชิก
    สอบถามหน่อยค่ะ พอดีมีอาการปวดที่ท้ายทอยด้านขวา หัวคิ้ว และไหล่ ปวดมากคะต้องทายาตลอด ถ้างั้นนอนไม่ได้เลยจะปวดมากในเวลากลางคืน เห็นแสงไม่ค่อยได้ มีคลื่นไส้อาเจียน อ่อนแรงรวมด้วย แล้วตอนนี้ก็ปวดท้ายทอยจ้างซ้ายเพิ่มอีกคะ แบบนี้เป็นอะไรหรือคะอันตรายไม

    Repeat