• ปวดหัวแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

  •  Tintin Santiworapong
    สมาชิก

    สวัสดีคะคุณหมอ หนูณุ้สึกปวดหัวตื้อๆๆ พอเอานิ้วกดบริเวณหัวคิ้วแล้วรู้สึกเจ็บคะ และถ้าอยู่เฉยๆรู้สึกปวดหัวแบบขมวดคิ้วตลอดเวลาคะ ไม่ทราบหนูเป็นอะไรคะ ไปตรวจเลือดมา ค่าน้ำตาลขึ้น 106 และค่าไตกรีเซอร์ไลอยู่ที่ 200 คะ จะเป็นอะไรมากๆมั้ยค่ะ และเกี่ยวกับผลเลือดหรือเปล่าคะ