• ปวดหัวปวดตาคลื่นไส้แบบนี้เป็นอะไรคะ

  •  Rojtana Sungpankhao
    สมาชิก
    คือว่่าหนูปวดหัวค่ะตรงขมับทั้งสองข้างอะค่ะปวดมากปวดกว่าปกติพอเริ่มปวดหัวจะปวดเบ้าตาด้วยและมีอาการคลื่นไส้ตามมาด้วยค่ะพอมีอาการแบบนี้ศรีษะจะหนักๆพอลุกขึ้นจะเวียนหัวจะอาเจียนค่ะ ทานยาพาราไปแล้วแต่ไม่หายปวด พอหายปวดไม่เกิน5-10นาทีก็เป็นอีกค่ะ #ช่วงนี้เครียดๆเรื่องเรียนและที่บ้านด้วยค่ะเกี่ยวไหมค่ะ