• ปวดหน้าอกซ้ายใต้ราวนม

  •  birdbluetit
    สมาชิก

    มีอาการปวดหน้าอกซ้ายเป็นพักๆ ก่อนหน้านี้ได้ตรวจ ecco หมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจ่รั่ว แต่รั่วเล็กน้อยไม่มาก เกี่ยวข้องกันมั้ยค่ะ นัด check up ครั้งต่อไปคือเดือนเมษาที่จะถึงนี้ แต่ 2-3 วันมานี้ปวดบ่อยขึ้นและนานขึ้น มีอาการกรดไหลย้อนเป็นบางครั้งด้วย

    ควรไปพบแพทย์เลยหรือว่ารอดูอาการไปก่อนก็ได้ค่ะ