• ปวดลูกอัณฑะครับยุบๆไปสักพักแล้วก็บวมอีก

  •  Yossakorn Singthong
    สมาชิก
    Yossakorn Singthong สมาชิก ลูกอัณฑะข้างซ้ายผมบวมครับจับดูลูกอัณฑะมันอยู่ใต้ล่างแต่ที่บวมอยู่เหนือลูกอัณฑะครับพึ่งจะมาเป็นได้สักพักครับอยู่ดีๆก็เป็นตอนแรกมันยุบลงไปประมาณ2อาทิตย์ได้ครับเพราะกินยาแก้อักเสบตอนนี้บวมอีกแล้วครับผมควรจะทำยังไงดีครับหมอผมเครียดมากตอนนี้ขอคำแนะนำหน่อยครับผมๆม่ชอบใส่กางเกงในใส่แต่บ็อกซ์เซอร์ครับพอผมดูดีๆมันใหญ่มากครับเกือบๆไข่ไก่แต่มันแค่เรียวกว่าพอดันขึ้นรู้สึกปวดน้อยลงและจุกน้อยลงครับผมควรจะทำยังไงดี เวลาอึหรือปัจสวะเวลาเบ่งจะปวดครับแล้วก็แสบด้วยบางครั้ง ผมมีอะไรกับแฟนตอนแฟนเป็นเมนส์แล้วไม่ป้องกันทุกครั้งครับอยู่ดีๆมันก็เป็นขับรถนั่งนอนยืน แต่พอจะหายมันก็หายไปเองเลยครับจับแล้วนุ่มๆบวมๆปวดๆปมจุก