• ปวดล

  •  Tom Tom
    สมาชิก

    สวัสดีคะ รบกวนปรึกษาหน่อยค่ะเนื่องจากพ่อดิฉันปวดอัณฑะ ปวดหน่วงๆ ปวดรุนแรงบางครั้งปวดมากถึงขั้นร้องให้เลยก็มีคะ ส่วนมากจะปวดช่วงเย็นตอนประมาณทุ่ม สงสารพ่อมากเลยค่ะพอมีคำแนะนำว่าสาเหตุมาจากอะไรค่ะ

    ปล. ข้อมูลเพิ่มเติมตอนนี้พ่ออายุ 68 ดิฉันเป็นมะเร็งลำใส้ได้ผ่าตัดเรียบร้อยแล้วค่ะ

    รบกวนคุณหมอช่วยตอบด้วยขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

    ขอบคุณมากๆค่ะ