• ปวดบริเวณหัวและหัวตาเวลาก้ม

  •  samon
    สมาชิก
    มีอาการปวดตรงหัวตาเวลาก้ม กับเวลาที่เหลือบตามองข้างๆ เป็นตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นๆ คิดว่าปวดหัวธรรมดา กินยาพาราไปก็ไม่เบาเลย ตื่นมาเช้าวันนี้ก็ยังรู้สึกเหมือนเดิมไม่หาย ทุกทีปวดหัวธรรมดากินยาตื่นนอนมาก็หาย อาการแบบนี้เป็นอะไรหรอคะ ก่อนหน้านี้เป็นคออักเสบ พึ่งรักษาหายได้ไม่นานมานี้ เป็นมาเดือนกว่าๆกว่าจะหาย ตอนนี้นอกจากปวดตรงหัวตา แล้วยังปวดข้อ แล้วก็ปวดท้องร่วมด้วย ควรทำยังไงดีคะ