• ไม่ได้ทานยาคุม มีเพศสัมพันธ์ หลั่งใน มีปวดท้องน้อย ตกขาวใส เจ็บหัวนม จะท้องไหม

  • 1 เดือนที่ผ่านมา ไม่ไม่ทานยาคุม และมีเพศสัมพันธ์โดนการหลั่งในตลอด จะท้องไหมค่ะ คือตอนนี้มีอาการปวดท้องน้อยข้างซ้าย มีตกขาวเหนียวใสๆ และมีอาการเจ็บหัวนม

    สวัสดีค่ะ คุณ เลวอย่างฉัน ใครเขาจะเอา,

                          การมีเพศสัมพันธ์ โดยไม่ได้ใช้วิธีคุมกำเนิดใดๆ ย่อมมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ค่ะ หากต้องการทราบว่าจะตั้งครรภ์หรือไม่ ต้องรอให้ถึงกำหนดวันที่ประจำเดือนควรจะมา หากประจำเดือนไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ

                          หากยังไม่ถึงกำหนดวันที่ประจำเดือนจะมา อาการปวดท้องน้อย ตกขาวใส เจ็บหัวนมดังกล่าว ก็ไม่ใช่อาการของการตั้งครรภ์ โดยอาจเป็นอาการก่อนการมีประจำเดือนมาก็ได้ค่ะ แต่หากเลยกำหนดวันที่ประจำเดือนมาไปหลายวันแล้ว อาการดังกล่าวอาจเป็นอาการของการตั้งครรภ์ก็ได้ค่ะ