• ปวดท้องน้อย

  •  Beebah555
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ คือหนูมี พสพ กับแฟนแบบป้องกันตลอดค่ะ ทุกครั้งที่มีก็มีอาการปกติดีค่ะ แต่ครั้งล่าสุดหนูมีอาการจุก ปวดท้องน้อยด้านซ้าย ตัวอุ่นๆค่ะไม่ร้อนมาก ตอนออกมาข้างนอกอากาศร้อนก็มีอาการมึนหัว หน้ามืด รู้สึกอยากอาเจียน กินอะไรไม่ลงค่ะ แบบนี้เป็นอะไรคะ

    สวัสดีคะคุณ Beebah555

    อาการปวดท้องน้อยอาจจะเกิดจากกิจกรรมทางเพศได้ค่ะ ถ้ามีการป้องกันไม่น่าจะมีปัญหาเรื่องตั้งครรภ์ค่ะ เรื่องการติดเชื้อก็น้อยเหมือนกันค่ะ ช่วงนี้อากาศร้อนอาจจะมีปัญหาเรื่องความร้อนทำให้มีอาการอ่อนเพลียได้นะค่ะ

    ช่วงนี้ให้ดื่มน้ำมากๆค่ะ และพักผ่อนให้เพียงพอค่ะ