• ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆเพราะอะไร

  • ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆช่วงใกล้มีประจำเดือนปวดตรงกลางบางครั้งก็ปวดช่ายขวาเมื่อวันที่23ของรอบเดือนรอบเดือน30-32วันมาครั้งมีอารายกะแฟนแบบไม่สอดไส่เป็นเพราะอารายค่ะหมอนี่ก็ถึงวันที่29แล้ว
    วัยรุ่น' สร้างฝัน  kamonporn
    สมาชิก
    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆเพ-2

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"