• ปวดท้องทุกวัน เป็นอะไรคะ

  •  Debember97
    สมาชิก
    อายุ 21 ปี มีอาการปวดท้องมา 7-8 เดือนแล้วค่ะ (แทบตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนกลางคืน แล้วยังมีเสียงโครกครากในท้องด้วยค่ะ) ท้องอืดมากทั้งวัน เรอบ่อยมาก ตื่นมาก็เรอแล้วค่ะ การขับถ่ายเปลี่ยนตรงทีาก้อนเล็กลง บางทีก็ถ่ายไม่เป็นก้อน ไปหาหมอมาหลายครั้ง ไมาเคยตรวจอะไรเลย ให้กินยาตามอาการตลอด ซึ่งกินยารักษากระเพาะ กรดไหลย้อนแล้วไม่หาย และไม่ดีขึ้นด้วยค่ะ อาการแบบนี้เป็นอะไรร้ายแรงไหมคะ