• ปวดท้องด้านซ้ายเป็นก้อนตอนปวดและปวดเป็นพัๆ

  • คุณหมอค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ คือนุ่เปนประจำเดือนแล้วมีอาการปวดท้องน้อยด้านซ้ายมากแล้วเวลาปวดมันจะขึ้นเป็นก้อนแข็งเรยมีอาการปวดเปนพักๆแล้วปวดมากด้วยจนต้องนอนอย่างเดียวแล้วเวลาปวดก็มีอาการหนาวๆๆร้อนๆๆด้วยค่ะเหมือนคนจะออกลูกพอไปเข้าห้องน้ำก้อไมถ่ายเปนอย่างนี้สักพักใหญ่ๆๆอ่ะค่ะแล้วเวลาปวดทรมานมากมันเหมือนมีอะไรมาบิดมดลูดเรยค่ะแต่พอไปลองเข้าห้องน้ำอีกครั้งมันก็ปวดมากแต่ปวดเป็นพักๆเหมือนไส้บิดค่ะแล้วพอทนนั่งอยู่สักพักมันก้อถ่ายออกมาเป็นแบบท้องเสียคะและดำด้วยพอผ่านไปวันนึงนุ่ก็ยังมีอาการเจ็บบริเวณท้องน้อยรู้สึกเจ็บไปหมดเรยคะ(ขอประทานโทดนะค่ะ)แต่อาการมันม่ได้เหมือนคนท้องเสียเรยนะค่ะอยากทราบว่ามันเป็นอาการของโรคอะไรหรือป่าวค่ะเพราะปกติเคยปวดนะคะแต่มันไม่ถึงขนาดนี้อนนี้ปวดมากคะขอข้อมลูหน่อยนะค่ะนุ่กลัวเป็นก้อนเนื้อหรือมะเร็งคะไม่กล้าไปตรวจภายในนุ่กลัวเป็นจิงๆนุ่จะรับไม่เปนคนคิดมากคะ..ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้อค่ะ
    ยัยจุ้น ยัยจุ้น  kamonporn
    สมาชิก

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับการร้องเรียนของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ปวดท้องด้านซ้ายแข็งเป็

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"