• ปวดท้องด้านซ้านใต้สะดือนานเกิน24 ชม ปวดตลอด

  •  Kanyarat Boonnin
    สมาชิก
    ปวดท้องมากคะปวดตลอดไม่มีเบาเลยกินยาก็ไม่หายพอกินข้าวก็ปวดหนักกว่าเดิมขยับท่าไหนก็ปวดเหมือนร่างกายไม่มีแรง หน้าท้องป่องนิดๆ แค่พูดก็ปวดแล้วคะ หายใจปวด อาการอย่างนี้เบื้องต้นเแป็นอะไรคะ