• ปวดที่ปลายอวัยวะเพศ เเล้วเเสบตอนฉี่

  •  Oopp5522
    สมาชิก
    วันเเรกผมก็ปวดๆถกปลายลงก็ปกติเเต่ถกยากครับ วันที่สอง ไม่เเน่ใจว่าหนองหรือป่าวครับเพราะมี่น้ำขาวๆ เเต่ ว่าถกไม่ได้ถกลงเห็นเเค่ปลาย ปวดมาก วันนี้จับนิดหน่อยก็ปวดเเสบ ฉีก็เเสบมาก ทำไงดีครับ ผมไม่กล้าไปหาหมอเลย