• มีอาการท้องเสีย ผื่นแดงตามตัว และปวดอัณฑะ เป็นอาการอะไร

  •  Mi Sirakorn
    สมาชิก
    คือมีอาการจากท้องเสีย ปวดผื่นเป็นเม็ดแล้วแดงขึ้นจากหัวใบหน้า ชาหูข้างซ้ายปวดแสบร้อนที่ใบหน้าข้างซ้ายแล้วมาปวดที่ไหปลาร้าแล้วผื่นแดงขึ้นเมื่อเจอแดดหรือออกจากห้องแอร์ตะมีผื่นแดงขึ้นปวดตามแขนพอหายปวดที่แขนตอนปวดต่ำกว่าเอวลงไปครั แล้วรู้สึกร้อนตรงที่เป็นแผลเป็นไปหาหมอก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรกลัวจะติดhiv มีปวดอัณฑะด้วย ตอนที่ไม่ใส่กกน พอใส่กกนอาการปวดที่อัณฑะเบาลงกกนของผมคับทุกตัว

     สวัสดีค่ะ คุณ Mi Sirakorn

    หากเป็นผื่นแดงเจ็บ อาการเป็นมากขึ้นเวลาโดนแสงแดด อาจต้องตรวจดูว่า เป็นโรคผิวหนังอักเสบบางชนิดที่สัมพันธ์กับแสงแดด หรือมีหลอดเลือดฝอยที่ผิวหนังอักเสบด้วยหรือไม่นะคะ

    ส่วนอาการปวดที่อัณฑะเวลาที่ไม่สวมกางเกงใน และอาการดีขึ้นเมื่อสวมกางเกงใน อาจต้องตรวจดูว่า มีพยาธิสภาพที่อัณฑะ หรือมีไส้เลื่อนบริเวณนั้นหรือไม่นะคะ

    แนะนำคุณ Mi Sirakorn ไปพบแพทย์เล่ารายละเอียดของอาการที่เกิดขึ้น เพื่อรับการตรวจและรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ