• ตื่นมามีอาการปวดต้นขาขวา อยากทราบสาเหตุ

  •  Sssss
    สมาชิก

    คือตื่นขึ้นมาแล้วรู้สึกปวดต้นขาด้านขวามากขยับแทบไม่ได้ เกิดจากอะไรค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Ssssss @อาการปวดต้นขา อาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น กล้ามเนื้ออักเสบ เอ็นหรือกระดูกอักเสบ หลอดเลือดที่ขาอุดตัน การติดเชื้อ เป็นต้น **แนะนำให้รับประทานยาแก้ปวดพาราเซตามอลบรรเทาอาการ และควรไปพบแพทย์เพื่อตรวจร่างกาย และวินิจฉัยโรคอีกทีนะคะ
    Sssss  Sssss
    สมาชิก
    ขอบคุณค่ะ