• ปวดตื้อๆที่โคนอัณฑะขาหนีบ

  •  Komson Insawang
    สมาชิก
    คือมีอาการปวดตื้อๆโคนขาหนีบขวาถึงโคนอัณฑะขวาบ้างทีก็ร้าวมาที่ขาขวา เคยไปตรวจไส้เลื่อน2ครั้ง แต่ครั้งที2ไปตรวจชลประทาน หมอก็บอกไม่เป็นไม่มีก้อนหรือบวมอะไรลองตรวจปัสสาวะหาโรคต่อมลูกหมากก็ปกติหมอวินิจฉัย อาจเป็นที่เส้น เพราะผมเป็นคนออกกำลังกายเล่นเวท แต่อาการแบบมันก็เกือบปีแล้วยังไม่หายเลยจะเป็นตอนใส่กางเกงรัด เวลาอยู่บ้านไม่ใส่กางเกงในอาการเย็นๆจะไม่มีอาการ ช่วงอากาศร้อนหรือใส่กางเกงในรัดๆจะมีอาการครับ อาการมันตั้งแต่โคนอัณฑะไปขาหนีบร้าวไปยันขา ไม่รุ้ว่ามันคืออะไร คือจุดเริ่มต้นของอาการนี้มันมาตอนผมเล่นท่าdeadlife แล้วมันต้องเกร็งขาและช่วงก้นเพื่อดึงน้ำหนักขึ้น แต่อาการมันน่ารำคาญมาก ไม่ค่อยสบายตัว