• ปรึกษาโรคทางสมองและสุขภาพจิต

  • ผมอายุ 23 ปีครับมีอาการประหม่าคนอื่นในสังคมไม่รักษาสุขภาพดูแลตัวเองกลัวเป็นโรคซึมเศร้าจิตเภทเก็บกดอารมณ์ชอบน้อยใจในชีวิตชอบน้อยใจในคนอื่นๆ ความจำเริ่มเสื่อมมีอาการเย็นชากับความรู้สึกเมื่อพุดคุยกับผู้อื่นเหมือนใช้ชีวิตคนเดียวอาการเบลอ เหมอเลอ นั่งอยู่กับที่ทั้งวันไม่อยากทำอะไรไม่อยากทำอะไรมีปัญหาต่อการประกอบอาชีพผู้อื่นโดนเพื่อนแบนเพื่อนร่วมงานแบรนด์ไม่มีเป็นมีใครสนใจไม่มีสามารถประกอบอาชีพได้อยู่คนเดียวไม่อยากพบปะผู้คนคิดมากกับอนาคตอาชีพไม่สามารถปฏิสัมพันธ์กับผู้คนกลับข้างได้ไม่สามารถประกอบอาชีพเคยกินยาอาการภาวะซึมเศร้าครอบครัวแตกแยกเบื่ออาหารไม่อยากออกไปไหนสนใจสิ่งรอบข้างน้อยลงใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆมีความคิดช้าจำไม่ค่อยดีทำอะไรไม่ค่อยได้ชอบอยู่คนเดียวมีความคิดวนอยู่กับที่เดิมวนอยู่กับอดีตอยู่กับความคิดในอดีตย้ำคิดย้ำทำสับสนกับความรู้สึกตัดสินใจช้าลงปวดศีรษะข้างเดียวชอบสันโดษรักสงบใครมายุ่งกับชีวิตหมกมุ่นกับเรื่องเดิมๆช่วยตัวเองพ้นกี่ยวกับความเครียดมีปัญหาปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นและคนรอบข้างและเพื่อนร่วมงานควรทำอย่างไรและรักษาอย่างไรขอคำแนะนำหน่อยครับ