• หูดหงอนไก่ เกิดขึ้นได้อย่างไร รักษาหายได้ไหม

  •  Armando Issara
    สมาชิก

    เป็นหุดหงอนไก่ เป็นหุดหงอนไก่เกิดได้จากการที่มีเพศสัมพันธ์ตอนประจำเดือนมาไหมครับ หรือเกิดได้อย่างไร เเล้วเคยมีเคล็ดที่รักษาหายไหมครับ เป็นนิดเดียวไม่เจ็บเเสบไม่รู้สึกอะไรเลยเป็นตุ่มน้อยๆน้อยกว่าเม็ดน้ำตาลทรายอะครับ

    Armando Issara  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ Armando Issara

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    "หูดหงอนไก่" "สาเหตุ"

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"