• ปรึกษาปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์ครับ

  •  CornCheese
    สมาชิก

    Condition: เป็นผู้ชาย อายุ 29 ปี มีความพิการประเภทที่ 3 กล้ามเนื้อขาเกร็ง บริเวณเอ็นร้อยหวายตั้งแต่กำเนิด ทำให้ช่วงต้นขาลงไปจะมีอาการเกร็งเล็กน้อยเมื่อต้องขยับ แต่สามารถใช้ชีวิตและเดินทางได้ตามปกติ และสภาพร่างกายอื่นๆ แข็งแรงดี

    Problem: มีปัญหาเรื่องเพศสัมพันธ์กับแฟน (ผู้หญิง) ครับ

    ปกติไม่มีปัญหาเรื่องการแข็งตัวของอวัยวะเพศครับ สามารถช่วยตัวเองตามปกติ หรืออาจจะให้แฟนช่วยก็สามารถเสร็จได้ตามปกติครับ แต่เมื่อถึงเวลาสอดใส่ อวัยวะเพศมักจะหยุดแข็งตัวแทบทุกครั้ง (ทั้งในตำแหน่งปกติและกลับด้าน) ในบางครั้งแม้ว่าจะแข็งอย่างเต็มที่ แต่ก็เกิดอาการไม่แข็ง เสร็จยากแทบทุกครั้งไป

    จึงอยากสอบถามปัญหาที่เกิดขึ้น และแนวทางการรักษา/แก้ไขเบื้องต้น รวมถึงการเข้ารักษาในระยะยาวเมื่อจำเป็นครับ

    ขอขอบคุณล่วงหน้าครับผม