• ครบ 1 เดือนที่มีเพศสัมธ์ ถ้าตรวจแล้วขึ้น 1 ขีด คือไม่ท้องใช่ไหม

  •  mm98
    สมาชิก
    1.มีเพศสัมพันวันที่11 ตุลาหลั่งนอกกินยาคุมฉุกเฉินคะ ละมันที่18-21ตุลามีเลือดสีแดงเข้มคล้ายปจด มีลิ่มเลือดออก ได้มา3-4วัน (เลยลองใส่ผ้าอนามัย2-3แผ่น/วัน เดือนกันยาปจดมา23-27 เป็นคนประจำเดือนมาไม่ตรง) อยากทราบว่ามันเป็นปจดหรือป่าว แต่ได้ตรวจครรภ์วันที่29ตค.หลังจากมีเพศสัมพัน14วันขึ้น1ขีดค่ะ นี่วันที่20แล้วสามารถตรวจครรภ์ได้เลยไหมคะเพราะครบ1เดือนที่มีเพศสัมละถ้าตรวจแล้วขึ้น1ขีดคือไม่ท้องใช่ไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ mm98

    จากที่สอบถาม หากมีเพศสัมพันธ์ผ่านมาแล้ว 1เดือน ผลตรวจที่พบว่า 1ขีด จะถือว่าไม่ตั้งครรภ์ และผลตรวจนี้จะเชื่อถือได้นะคะ