• มีเพศสัมพันธ์สวมถุงยางต้อนต้นเดือนมิถุนา ถึงตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  boo1975
    สมาชิก
    ประจำเดือนเฉลี่ย 4 วันค่ะ เมษามา 8-11 เดือน พ.ค มาวันที่ 20-22 แต่มาน้อยมาก เดือน มิ.ย วันที่ 3 มีเพศสัมพันธ์สวมถุงยาง จนตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาจะมีโอกาสท้องมั้ยคะ