• ประจำเดือนมา 30 ต.ค. มีเพศสัมพันธ์ 9 พ.ย. และ 20 พ.ย. หลั่งนอก จะท้องไหม

  •  อัน ไหนนนน
    สมาชิก
    ประจำเดือนมาครั้งล่าสุด30ต.ค วันที่9พ.ยหนูมีอะไรกับแฟนแบบไม่ป้องกัน แล้วมีอะไรกันอีกที่วันที่20พ.ยแต่หลั่งนอก หนูมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

    สวัสดีค่ะ คุณ อัน ไหนนนน,

                         หากประจำเดือนมาวันที่ 30 ต.ค. แล้วมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 9 พ.ย. ถือว่าเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว หากไม่ได้ใส่ถุงยางอนามัยป้องกัน ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้

                         ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 20 พ.ย. หากประจำเดือนไม่มาภายในวันที่ 28  พ.ย. ก็จะถือว่าไม่ใช่ระยะปลอดภัยเช่นกัน โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะมีได้ โดยหากใช้วิธีการหลั่งนอก จะมีโอกาสตั้งครรภ์ประมาณ 4%-22%

                        หากตั้งแต่ 30 ต.ค. จนถึงในตอนนี้ ประจำเดือนยังไม่มา ก็ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูเป็นอันดับแรกค่ะ