• ประจำเดือนมา 3 มิ.ย.มีเพศสัมพันธ์ 16 และ 30 มิ.ย. ใส่ถุงยาง ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มา จะท้องไหม

  •  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    คือแฟนเป็นเมนวันที่3/6/61 จนถึงวันนี้ ปจด ก้ยังไม่มา มี พสพ กับแฟนวันที่16/6/61 แล้วก้มีอีกทีวันที่ 30/6/61 ใส่ถุงครับ ครั้งล่าสุดมีอะไรกับแฟนแตกในถุงแล้วทำต่ออีกประมาน1นาที หลังจากนั้นก้ไปเช็คถุงว่ารั่วไหม ตอนถอดถุงไม่แน่ใจว่าน้ำอสุจิผมหรือน้ำของแฟน สงสัยว่า จะท้องไหมครับ แล้ว ปจด น่าจะมาวันที่เท่าไหรครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ NëstlëClüb Sïttïkörn,

                            หากประจำเดือนมาในวันที่ 3 มิ.ย. และมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 16 มิ.ย. เท่ากับเลยระยะปลอดภัยไปแล้ว โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ ส่วนการใช้ถุงยางอนามัย จะไม่สามารถป้องกันการตั้งครรภ์ได้ 100% โดยมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ 2%-18%

                              ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 30 มิ.ย. โดยใช้ถุงยางอนามัย ก็ยังอาจมีโอกาสตั้งครรภ์ได้เช่นกัน

                              หากเลยวันที่ 3 ก.ค. ไปประมาณ 1 สัปดาห์ คือประมาณวันที่ 10 ก.ค. แล้วประจำเดือนยังไม่มา ควรตรวจหาการตั้งครรภ์ดูค่ะ แต่หากตรวจไม่พบ ก็ให้รอประจำเดือนไปอีกซักระยะค่ะ ประจำเดือนน่าจะมาในที่สุดค่ะ

    NëstlëClüb Sïttïkörn  NëstlëClüb Sïttïkörn
    สมาชิก
    แฟนบ่นว่าปวดท้องบริเวณกลางท้อง จะเป็นอะไรไหมครับ