• ประจำเดือน กังวลมากช่วยตอยด้วยนะคะ

  •  Piggg
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ หนูอายุ22ปี ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ค่อยปกติค่ะ(แต่ละรอบจะมีประจำเดือน7วัน) หนูมีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่13พ.ค.แบบใส่ถุงค่ะ พอเสร็จก็เอาไปใส่น้ำดูไม่รั่วแน่นอนค่ะ ซึ่งปกติรอบนี้เดือนนับ36วันต้องมาวันที่28พ.ค. แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ หนูใช้ชุดตรวจครรภ์วันที่9มิ.ย.และวันที่17 มิ.ย. ผลคือไม่ท้อง คือตอนนี้หนูกังวลว่าหนูจะท้องไหม แล้วหนูต้องตรวจอีกรอบไหมค่ะ หนูมีอาการคลื่นไส้นิดหน่อยบางครั้ง สิวขึ้น เริ่มปวดท้องน้อย