• ประจำเดือนไม่มา3เดือน

  •  Wachiraphon Phuengrot
    สมาชิก
    คือหนูประจำเดือนไม่มา3เดือนแล้วค่ะแต่ไม่เคยมีเพศสัมพันธ์แต่ตกขาวมาตามปกติค่ะแล้วก็มีสิวขึ้นตลอดช่วงต้นเดือนที่หนูเคยเป็นค่ะอยากทราบว่าอย่างนี้หนูต้องไปพบแพทย์เลยไหมคะมันจะมีอะไรร้ายแรงไหมคะ