• ประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ​ ปกติจะมากลางเดือน มีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ใส่ถุงยาง แต่หลั่งนอกตลอด จะท้องไหม

  •  Ppo092
    สมาชิก
    แฟนประจำเดือนยังไม่มาเลยครับ​ ปกติจะมากลางเดือน แต่ตอนนี้จะหมดเดือนแล้วยังไม่มาเลยครับ​ มีsexกันแต่ไม่ได้ป้องกันครับ​ แต่เสร็จนอกตลอด​ จะท้องไหมครับ

    สวัสดีครับ คุณ Ppo092

    หากมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน และหลั่งนอก ก็ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ครับ เพราะการหลั่งนอกมีโอกาสล้มเหลวสูง (มีโอกาสที่น้ำอสุจิจนออกมายังช่องคลอดได้)  และระหว่างสอดใส่ น้ำหล่อลื่นที่ออกมานั้นก็มีอสุจิปะปนได้ แม้จะน้อย  ไม่ได้อยู่ในน้ำหลั่งเพียงอย่างเดียวครับ

    ด้วยเหตุนี้ หากประจำเดือนยังไม่มา หรือ ช้ากว่ากำหนด  ก็ควรใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์ดู เพื่อความแน่ใจครับ

    สวัสดีครับ คุณ Ppo092

    หากมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน และหลั่งนอก ก็ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ครับ เพราะการหลั่งนอกมีโอกาสล้มเหลวสูง (มีโอกาสที่น้ำอสุจิจนออกมายังช่องคลอดได้)  และระหว่างสอดใส่ น้ำหล่อลื่นที่ออกมานั้นก็มีอสุจิปะปนได้ แม้จะน้อย  ไม่ได้อยู่ในน้ำหลั่งเพียงอย่างเดียวครับ

    ด้วยเหตุนี้ หากประจำเดือนยังไม่มา หรือ ช้ากว่ากำหนด  ก็ควรใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์ดู เพื่อความแน่ใจครับ

    สวัสดีครับ คุณ Ppo092

    หากมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ป้องกัน และหลั่งนอก ก็ยังมีโอกาสตั้งครรภ์ครับ เพราะการหลั่งนอกมีโอกาสล้มเหลวสูง (มีโอกาสที่น้ำอสุจิจนออกมายังช่องคลอดได้)  และระหว่างสอดใส่ น้ำหล่อลื่นที่ออกมานั้นก็มีอสุจิปะปนได้ แม้จะน้อย  ไม่ได้อยู่ในน้ำหลั่งเพียงอย่างเดียวครับ

    ด้วยเหตุนี้ หากประจำเดือนยังไม่มา หรือ ช้ากว่ากำหนด  ก็ควรใช้ชุดตรวจการตั้งครรภ์ดู เพื่อความแน่ใจครับ