• มีเพศสัมพันธ์ วันที่ 2 ก.พ. เพราะคาดว่าประจำเดือนจะมา ไม่ใส่ถุง แต่ไม่ได้หลั่ง แต่ประจำเดือนก็ยังไม่มา

  •  worrynow123
    สมาชิก

    ประจำเดือนแฟนมาล่าสุดคือวันที่3มกราครับ ปกติเวลาแฟนประจำเดือนจะมา จะมีอาการปวดท้องและเข็ด และเมื่อวันที่2กพ แฟนได้มีอาการเหมือนประจำเดือนจะมา แต่ได้มีเพศสัมพันธ์กันในวันที่2กพด้วย แบบสอดใส่ไม่ใส่ถุง แต่ไม่ได้มีการหลั่งเพราะใส่แค่แปปเดียว(แปปเดียวจริงๆคับประมาน1นาทีมั้ง) แต่วันนี้วันที่8 ประจำเดือนยังไม่มา มีโอกาสตั้งครรภ์ไหมคับ ปล.วันที่7มกราแฟนเป็นไข้หวัดมีการทานยาฆ่าเชื้อและยาแก้ไข้

    สวัสดีค่ะ คุณ worrynow123,

                        หากหลังจากมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 2 ก.พ. ประจำเดือนไม่มาภายใน 7 วันคือไม่มาภายในวันที่ 9 ก.พ. จะถือว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ในระยะปลอดภัย โอกาสที่จะตั้งครรภ์ย่อมมีได้

                        อย่างไรก็ตาม หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี

                        การที่ประจำเดือนมาช้ากว่าปกติ อาจเนื่องจากมีความเครียด ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย อดนอน อดอาหาร มีน้ำหนักลดหรือมีน้ำหนักเพิ่มเร็ว หรือมีการเจ็บป่วยไม่สบาย เป็นต้น