• มีเพศสัมพันธ์ ใช้นิ้วสอดใส่ช่องคลอด ไม่ได้สอดใส่อวัยวะเพศ จะท้องไหม ตอนนี้ประจำเดือนเลื่อนมา 4-5 วัน

  •  pukki1122
    สมาชิก
    หมอคะ คือวันที่12/01/62 แฟนเอานิเวสอดในอวัยวะเพศ เดือนที่แล้วประจำเดือนมาประมาณวันที่20ค่ะ แต่เดือนนี้มันเลื่อนมา4-5วันแล้วค่ะ เครียดมากๆ มีโอกาสท้องมั้ยคะ
    pukki1122  teampobpad
    แพทย์

    สวัสดีคุณ pukki1122

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับปัญหาของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/จะท้องรึป่าวค่ะกังวลมา

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"