• ประจำเดือนไม่มา

  •  Wertyu
    สมาชิก
    มีเพศสัมพันธ์กับแฟนวันที่5พ.ค แต่หลั่งนอก ปกติประจำเดือนจะมาวันที่17พ ค แต่นี่ยังไม่มาเลย ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นขีดเดียวแบบนี้มีโอกาสท้องไหมคะเครียดมากเลย
    Wertyu  Wertyu
    สมาชิก
    เครียดมากจริงๆคะ
    Wertyu  Wertyu
    สมาชิก
    เครียดมากจริงๆคะ
    Wertyu  Wertyu
    สมาชิก
    เครียดมากจริงๆ
    Wertyu  kamonporn
    สมาชิก

    ทางทีมแพทย์เว็บไซต์ พบแพทย์ ของเราได้ตอบคำถามที่คล้ายกันกับการร้องเรียนของคุณ คุณสามารถดูคำตอบได้จากลิงก์ด้านล่างต่อไปนี้:

    URL: https://www.pobpad.com/ถาม/หัวข้อ/ประจำเดือนไม่มา-200

    หากคุณมีข้อสงสัยหรือคำถามใหม่ ๆ กรุณาคลิก "สร้างคำถาม"